AB Central Square ấn tượng không chỉ trong thiết kế hay vị trí chiến lược mà phải kể đến lối thiết kế độc đáo áp dụng theo mô hình “All in One” đầu tiên để phục vụ nhu cầu, giải trí, mua sắm một cách hoàn hảo tốt nhất cho khách du lịch. Bạn không cần phải đi đâu xa chỉ vài bước chân tại căn hộ của mình là có thế sở hữu đã được chủ đầu tư tính toán và trang bị một cách tốt nhất thành một hệ thống tiện ích nội khu khép kín hoàn chỉnh. Chính vì điều này,  AB Central Square ấn tượng với khách du lịch lần đầu tiên đến Nha Trang giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại đáng kể.

AB Central Square ấn tượng nhờ thiết kế căn hộ khoa học

Dự án AB Central Square ấn tượng thật sự với lối thiết kế “có 1 không 2” được chủ đầu tư mạo hiểm đưa biểu trưng hình cánh buồm đón gió vào phát triển một dự án căn hộ. Bởi khi làm điều này đòi hỏi HB Design thiết kế phải tính toán kỹ lưỡng về kết cấu và kiến trúc cho toàn bộ dự án về khả năng chịu lực và chịu sức gió biển cao. Hầu hết các căn hộ đều có thể đón gió biển 100% nên đòi hỏi phải được thiết kế thông thoáng làm sao cho gió có thể đi vào từng góc cạnh căn hộ và lưu thông tốt nhất.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN AB CENTRAL SQUARE NHA TRANG

Là một trong những đơn vị đã thành công với hàng loạt dự án đẳng cấp 5 sao dành cho sản phẩm nghĩ dưỡng như: Anantara Resort 5 sao Mũi Né, Resort 5 sao Móng Tay ở Phú Quốc,… AB Group luôn mong muốn đem đến cho khách hàng một sản phẩm Condotel với mức giá AB Central Square ấn tượng nhất. Đây chính là đứa con tiếp theo trong chuổi dự án nghỉ dưỡng ghi tiếp vào thành công mà AB Group đem đến cho khách hàng như những lời tri ân và những chế độ ưu đãi hấp dẫn sử dụng trong toàn hệ thống AB. Nếu là người thông minh sẽ tận dụng khoảng thời gian nghỉ dưỡng miễn phí 15 ngày/năm khi sở hữu căn hộ Unit Hotel tại đây được xem là một chiến lược tốt nhất vừa sinh lời vừa trải nghiệm.

Điều này cho thấy sức nóng lan tỏa không hề nhỏ mà các dự án nghỉ dưỡng Condotel mọc lên tại khu vực đường Trần Phú ngày càng nhiều bởi đây là ung đường đẹp nhất giữa trung tâm quảng trường thành phố. Nơi đây được xem là “phố Tây” bởi sự tập trung của khách du lịch ngoại quốc lựa chọn các khách sạn tại đây làm nơi lưu trú để dễ dàng di chuyển đến các điểm trung tâm và tắm biển. Sức nóng của Condotel tại Nha Trang sẽ vẫn còn lan tỏa bởi nét thiết kế AB Central Square ấn tượng thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên sẽ còn thu hút hàng triệu lượt khách đến đây hàng năm.