Nếu bạn đã quan tâm và tìm hiểu thông tin về dự án chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những nhận định vì sao nên chọn AB Central Square để có cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất vào thời điểm hiện nay. Sản phẩm Condotel luôn là tâm điểm thị trường đối với các tỉnh được thiên nhiên ưu đãi sở hữu nhiều bãi biển đẹp như: Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc, Đà Nẵng đang là những địa phương khai thác triệt để lĩnh vực này. Những lý do mà AB Central Square đem đến cho khách hàng tiềm năng tại thị trường Nha Trang được các chuyên gia đánh giá như sau:

TIỆN ÍCH DỰ ÁN AB CENTRAL SQUARE NHA TRANG

Những ưu điểm đánh giá vì sao nên chọn AB Central Square

– Trước tiên, phải nhìn nhận Nha Trang đang là một địa phương tiềm năng trong việc khai thác du lịch biển với số lượng khách du lịch hàng năm ước tính lến đến 3,3 triệu lượt khách với gần 800.000 lượt khách quốc tế đến đây tham qua và nghỉ dưỡng. Chính vì thế, các khách sạn ở các khu vực lân cận luôn kín phòng và các dự án nghỉ dưỡng lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này.
– Lợi thế của các dự án nghỉ dưỡng phải lựa chọn các vị trí tốt nhất gần bãi biển du lịch để khách lưu trú dễ dàng di chuyển đến biển và các điểm tham quan du lịch. Với vị trí chiến lược tại 44 Trần Phú được đánh giá là tuyến đường du lịch chạy dọc suốt chiều dài bãi biển đó là lý do vì sao nên chọn AB Central Square nếu muốn đầu tư hôm nay.
– Sở hữu 3 mặt tiền độc đáo dự án AB Central Square như một biểu trưng giữa lòng thành phố mang biểu tượng cánh buồm đón gió biển lộng lộng thỏa sức căng của gió mang không khí mát mẻ đến từng căn phòng.
– Yếu tố khách hàng quan tâm đến chủ đầu tư dự án AB Central Square chính là đơn vị nổi tiếng trên thị trường nghỉ dưỡng với các sản phẩm đang thu hút khách du lịch: Tòa nhà AB Tower 76 Lê Lai Sài Gòn, Khu nghỉ dưỡng Móng Tay Resort, Anantara Resort & Spa Phan Thiết…và tiếp theo sẽ là thị trường Nha Trang đầy tiềm năng.
– Tiện ích nội khu của condotel AB Central Nha Trang khá ấn tượng nếu bạn có cơ hội trải nghiệm với hồ bơi vô cực trên tầng 33 vừa đắm mình vừa ngắm thành phố Nha Trang trên cao tuyệt đẹp. Hệ thống giải trí SKY BAR trên cao được thiết kế ở tầng 36 với chuẩn mực quốc tế để phục vụ khách nước ngoài thư giản trong khoảng thời gian lưu trú tại đây.
– Các căn hộ Unit Hotel tại AB Central Square được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao bố trí một cách linh hoạt để đón gió và ánh sáng vào từng góc nhỏ căn hộ. Với sự tính toán kỹ lưỡng tạo nên một không gian sống mà bạn cảm thấy thoải mái và ấn tượng bởi nét sang trọng của các trang thiết bị nội thất tại đây.

Trên đây, chúng tôi đã ra những ưu điểm mà dự án đang sở hữu cũng giúp cho bạn có thể hiểu được lý do vì sao nên chọn AB Central Square nếu một lần đến Nha Trang du lịch để có những cảm giác trải nghiệm tuyệt vời. Chúc bạn có những thông tin hữu ích và ghi thêm một địa chỉ lưu trú vào trong sổ tay du lịch của mình để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tốt nhất.