Với những chính sách áp dụng cho khách hàng đầu tư căn hộ Unit Hotel được chủ đầu tư minh bạch rõ ràng và cam kết áp dụng đúng trên pháp lý cho dự án AB Central Square trong giai đoạn vận hành. Với kinh nghiệm đã vận hành các dự án nghỉ dưỡng trong chuổi AB Group chủ đầu tư cam kết đem lại cho khách hàng tại AB Central Nha Trang mức lợi nhuận ổn định tốt nhất. Vậy hãy tìm hiểu qua mô hình hoạt động và quyền lợi trước khi mua căn hộ căn hộ Unit Hotel.

Hình thức đầu tư căn hộ Unit Hotel cũng giống như Condotel

– Khách hàng sẽ được chia lợi nhuận 80/20 sau năm thứ 11 tính tính theo tỷ lệ phần trăm đầu tư của toàn khối căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang và được áp dụng tính sau khi trừ các chi phí vận hành quản lý được theo luật thuế doanh nghiệp và có kiểm toán độc lập. Khách hàng tham gia đầu tư sẽ phải cam kết theo những nguyên tắc và quy định của chủ đầu tư trong suốt thời hạn của Hợp đồng và chương trình được thỏa thuận khi ký hợp đồng. Sau mức lợi nhuận khách hàng sẽ chịu thuế TNCN đối với cá nhân, riêng đối với doanh nghiệp sẽ chịu thuế VAT sẽ được minh bạch đến khách hàng có thể kiểm tra báo cáo tài chính hàng năm liên quan đến dịch vụ quản lý và hoạt động của căn hộ mình sở hữu.

Khi đầu tư căn hộ Unit Hotel khách hàng được hưởng quyền lợi gì?

– Riêng quỹ bảo trì được quy định là 2% khi khách hàng ký hợp đồng đầu tư và đóng quỹ bảo trì lần đầu được chia sẻ theo từng tiến độ góp vốn cho đến khi vận hành quỹ này sẽ được lập từ nguồn thu kinh doanh. Trong thời gian, chủ đầu tư sẽ có những thay đổi về nội thất để đảm bảo chất lượng căn hộ theo đúng tiêu chuẩn 5 sao phục khách lưu trú tốt nhất và chi phí này sẽ được chủ đầu tư chịu. Về tiền đố thanh toán lợi nhuận khi vận hành sẽ được thanh toán định kỳ 6 tháng/lần được thống kê trên báo cáo tài chính xác định doanh thu và chi phí phát sinh.

– Để đảm bảo hưởng được chế độ ưu đãi 15 ngày hàng năm tại căn hộ Unit Hotel của mình khách hàng càn phải nắm rõ quy định đối với việc hũy thời gian đã đặt phòng phải ít nhất 7 ngày để đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Như vậy khi đầu tư căn hộ Unit Hotel tại dự án AB Central Square khách hàng sẽ hưởng khá nhiều quyền lợi từ chủ đầu tư nhưng đòi hỏi khách hàng phải tham khảo thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng hợp tác để đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất.