Hầu hết khách du lịch hay nhà đầu tư không còn xa lạ gì với Panaroma Nha Trang là một trong những dự án nghỉ dưỡng nổi tiếng hầu như ai một lần đến TP.Nha Trang thì không thể không biết qua địa điểm này. Đối với các nhà đầu tư vào AB Central Square sẽ có những so sánh với điểm mốc là Panaroma Nha Trang xem dự án này có tiềm năng và có khả năng thu lợi nhuận cũng như thị phần khi đưa vào hoạt động không? Sau đây chúng tôi xin phân tích những điểm mạnh mà dự án AB Central Square mang lại cho khách hàng nổi bật ở 3 yếu tố hàng đầu là: vị trí chiến lược, tiện ích nổi trội và thiết kế đẳng cấp.

PHỐI CẢNH DỰ ÁN AB CENTRAL SQUARE NHA TRANG

Dự án AB Central Square Nha Trang – 44 Trần Phú

Điểm nổi bật của AB Central Square và Panaroma Nha Trang

Với vị trí độc đáo khi lựa chọn phát triển dự án các chủ đàu tư đầu hướng đến yếu tố này AB Central Square nằm ngay tại 44 Trần Phú được bao bọc bởi 3 mặt tiền đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương cách bãi biển 100m. Dự án Panorama Nha Trang nằm tại số 2 Nguyễn Thị Minh Khai cũng được giáp 3 mặt tiền đường là Nguyễn Thị Minh Khai, Hùng Vương và Chợ đêm chỉ cách bãi biển Nha Trang chưa đây 80m. Như vậy xét về yếu tố lợi thế về vị trí thì cả 2 dự án được xem như “kẻ tám lạng, người nữa cân” để khách du lịch đến tham quan và lựa chọn để lưu trú bởi tất cả dễ dàng kết nối giao thông và sát bên bãi biển.

phoi-canh-du-an-Panorama-Nha-Trang-5443

Dự án Panorama Nha Trang – Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai

AB Central Square được đánh giá là thiết kế khá ấn tượng do HB Design tham gia thiết kế với biểu tượng hình cánh buồm và hình chữ A mềm mại mang đậm phong cách phương Tây thu hút sự chú ý của khách du lịch ngoại. Trong khi đó Panorama Nha Trang được thiết kế theo elip độc đáo được bao bọc các mặt đều một cách tối đa để hướng biển và đón gió tự nhiên. Còn AB Central Square tận dụng thế mạnh của hình cánh buồm đón gió biển và ánh nắng rọi vào 100% căn hộ với ban công ngắm bãi biển tuyệt đẹp.

Xét về tiện ích nội khu thì cả 2 dự án đều có những thế mạnh độc đáo riêng của mình để thu hút khách du lịch AB Central Square sở hữu bể bơi vô cực trên tầng 33 và Sky bar trên tầng 36 thì Panorama Nha Trang sở hữu  bể bơi nước mặn vô cực và sky bar view khá ấn tượng. Ngoài ra các dự án còn hội tụ đầy đủ các giá trị tiện ích như: nhà hàng, coffe, spa, khu vui chơi giải trí, khu thư giãn, rạp chiếu phim, Club… để phục vụ nhu cầu khách lưu trú. Các dự án đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao với trang thiết bị nội thất vượt trội và xứng đáng là nơi lựa chọn để lưu trú khi đến Nha Trang nghỉ dưỡng.

Dù bạn là ai nếu đã một lần đến Nha Trang muốn trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời thì không nên bỏ lỡ cơ hội lựa chọn một trong hai nơi để lưu trú bởi chỉ có nơi đây có view hướng ra biển đẹp nhất. Nếu lựa chọn để đầu tư sinh lời thì AB Central Square đang là sản phẩm khá hấp dẫn với nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư và cam kết lợi nhuận 10%/năm/10 năm.